fbpx
May 19, 2016

STEIKHÚSVEISLA

Forréttatvenna/Appetizer duo

Grafin bleikja og sellerírót, dill olía, krydduð hrogn, piparrótar mæjó,

hafra flögur & Hægelduð black angus nautarif, jarðskokkamauk og

flögur, sýrður rauðlaukur, tamarind gljái

Cured arctic char and celeriac, dill oil, spiced fish roe, horseradish mayo, oat flakes &

Slow cooked black angus beef short ribs, Jerusalem artichoke purée- and chips,

pickled red onion, tamarind glaze

Aðalréttur/Main course

Grilluð 200 gr. nautalund, ristaðir hvítlauksmarineraðir sveppir,

franskar, trufflubearnaise

Grilled 200 gr. beef tenderloin, sautéed garlic marinated mushrooms,

french fries, truffle bearnaise

Eða/Or

Steikt langa, furuhnetu og chermoula rasp, couscous með tapenade

og grillaðri papriku og sítrus emulsion sósa.

Pan fried ling, pine nut and chermoula coading, couscous with tapenade

and grilled bell pepper and citrus emulsion sauce

Eftirréttur/Desert

Döðlu kaka, salt karamellu sósa, hindber og vanillu ís

Date cake, salt caramel sauce, raspberries and vanilla ice cream

7.490 kr.-

ForréttirAðalréttirSteikursteikhúsveislaEftirréttirBarnamatseðill