fbpx
May 19, 2016

STEIKHÚSVEISLA

Forréttatvenna/Appetizer duo

Hægelduð black angus nautarif, jarðskokkamauk – og flögur, sýrður rauðlaukur og tamarind gljái & Túnfisk ceviche, lárperu
krem, maís ragout, grilluð paprika, kryddað rice puffs og engifermæjó

Slow cooked black angus beef short ribs, Jerusalem artichok purée- and chips, pickled red onion and tamarind glaze & Tuna ceviche, avocado purée,
corn ragout, grilled bell pepper, spicy rice puffs and ginger mayo

Aðalréttur/Main course

Grilluð 200 gr. nautalund, ristaðir hvítlauksmarineraðir sveppir, franskar og béarnaisesósa

Grilled 200 gr. beef tenderloin, sautéed garlic marinated mushrooms, french fries and béarnaise sauce

Eða/Or

Hunangsgljáður karfi með chermoula raspi, gulrótar og saffran bygg, grilluð gulrót og parmesan froða

Honey glazed ocean perch with chermoula coating, carrot and saffran braley, grilled carrot and parmiggiano foam

Eftirréttur/Desert

Kakóbauna panna cotta, pistasíu krem- og kurl og kókos- og ástaraldin ís

Cacao bean nib panna cotta, pistachio cremé- and crumble,
coconut- and passion fruit ice cream

8.490 kr.-

ForréttirAðalréttirSteikursteikhúsveislaEftirréttirBarnamatseðill