fbpx
May 19, 2016

STEIKHÚSVEISLA

Forréttatvenna/Appetizer duo

Hægelduð black angus nautarif, jarðskokkamauk – og flögur, sýrður rauðlaukur og tamarind gljái & Túnfisk ceviche, lárperu
krem, maís ragout, grilluð paprika, kryddað rice puffs og engifermæjó

Slow cooked black angus beef short ribs, Jerusalem artichok purée- and chips, pickled red onion and tamarind glaze & Tuna ceviche, avocado purée,
corn ragout, grilled bell pepper, spicy rice puffs and ginger mayo

Aðalréttur/Main course

Grilluð 200 gr. nautalund, ristaðir hvítlauksmarineraðir sveppir, franskar og béarnaisesósa

Grilled 200 gr. beef tenderloin, sautéed garlic marinated mushrooms, french fries and béarnaise sauce

Eða/Or

Pönnusteiktur þorskhnakki með chermoula raspi, döðlu og hnetu couscous, agúrku salat og chili noisette hollandaise sósa

Pan fried cod with chermoula coating, date and nut couscous,
cucumber salad and chili noisette hollandaise sauce

Eftirréttur/Desert

Sítrónumús með brotnum bakstri, kakóbauna marengs, púðursykurs kurl, hindberjasorbet- og coulis

Lemon mousse with broken pastry, cacao bean meringue, brown sugar crisps, raspberrysorbet- and coulis

7.690 kr.-

ForréttirAðalréttirSteikursteikhúsveislaEftirréttirBarnamatseðill