May 19, 2016

AÐALRÉTTIR – MAIN COURSES

Þorskhnakki, blómkál, steikt smælki, grænkál, humar biska
Fillet of cod, cauliflower, sautéed baby potatoes, kale, lobster bisque
4.390 kr.

Grillaður lax, beikon kartöflur, spergilkál, brennd smjörfroða
Grilled salmon, bacon potatoes, broccoli, noisette butter foam
4.590 kr.

Túnfisksteik, aspas, þrísteiktar kartöflur, piparsósa
Tuna steak, asparagus, triple dipped potatoes, peppercorn sauce
5.490 kr.

Grilluð kjúklingalæri, kryddaðir kartöflubátar, kremað spínat, hvítlaukssósa
Grilled chicken thigh, spicy potato wedges, creamy spinach, garlic sauce
4.690 kr.

Kardimommugljáð andabringa, fondant kartafla, blaðlaukur, rúsínur, rifsberjagljái
Cardamomm glazed breast of duck, fondant potato, leeks, raisins, redcurrant glaze
5.490kr

Grillaðir humarhalar, confit hvítlaukur, hvítlaukssmjör og grillað brauð
Grilled langoustine, confit garlic, garlic butter and grilled bread
7.900 kr.

Grænmetisréttur hússins – spyrjið þjóninn
Today’s vegetarian option – -ask the waiter
4.590 kr.

Kjötplatti, um 1 kg.
Steikur af 4 gerðum, framreitt að hætti hússins. Spyrjið þjóninn.
Meat platter, approx 1 kg.
Assortment of four steaks, served in our traditional way. Ask your waiter
17.900 kr.

Haf & hagi / Surf´n turf

Hrefna og hross, grillað í kolaofninum, piparsósa, sætkartöflu krókettur og ristað rótargrænmeti
Minke whale and horse, grilled in the coal oven, creamy pepper sauce, sweet potato croquettes and roasted root vegetables
5.290 kr.

Steikur / Steaks

Steikur

Steikhúsveisla / Steakhouse delight

Steikhúsveisla

Eftirréttir / Desserts

Eftirréttir

Matseðill